Survival Heroes Gamota

Liên Minh Sinh Tồn
7 điều cần biết để sinh tồn và giành TOP 1 dễ dàng trong thế giới của Survival Heroes (Kỳ II)

Nếu như ở bài trước, các bạn đã biết được 3 cách để trở nên giàu một cách nhanh chóng tại bản đồ của Survival Heroes, trong bài viết này xin phép gửi đến bạn đọc sẽ tiếp tục là những mẹo để thực sự sinh tồn khi gặp những đối thủ siêu mạnh.

1. Cắm mắt: Nếu bạn rơi vào những tình huống địch bất ngờ biến mất ngay trong phạm vi tầm nhìn của mình. Hãy lập tức lập luận rằng, rất có thể đối phương đã sử dụng phép bổ trợ tàng hình hoặc skill tàng hình của vũ khí để chờ đợi thời cơ đánh úp lại bạn. Ngay sau khi xác định được vấn đề, điều cần thiết để truy tìm được tung tích đối thủ chính là vật phẩm “Mắt”. ​ Đừng coi thường loại vật phẩm cấp thấp này, bởi nó có thể cứu bạn thoát khỏi những cạm bẫy của kẻ thủ trong gang tấc mà đến bạn cũng sẽ phải thầm ngạc nhiên về tác dụng vượt bậc này của nó. Chức năng của “Mắt” có thể giúp bạn soi ra tất cả những ai đang sử dụng vật phẩm hay kỹ năng tàng hình để ám sát hoặc chạy trốn bạn. Vì vậy, nếu cảm thấy mình đang sắp bị ai đó “úp sọt”, đừng ngại ngần mà tung mắt xung quanh mình để tạo thành một vùng an toàn của cho bản thân nhé. ​

2. Ngồi: Động tác đơn giản nhưng lại hiệu quả mà người chơi thường quên lãng khi đang ở những vòng bo cuối. Tác dụng của động tác này vô cùng lớn, có thể giúp bạn tránh gây tiếng động ( hình ảnh bước chân trên màn hình hiển thị) hay thậm chí có thể giúp bạn “né” Scount của đối thủ. Bên cạnh đó, khi đã bị địch soi người chơi cũng có thể sử dụng động tác ngồi như 1 cách để “tàng hình trên bản đồ của đối thủ. Tuy nhiên, nếu vị trí của bạn đã bị lộ, đối phương có thể bấm vào vị trí của bạn trên bản đồ và bạn vẫn sẽ bị theo dõi. ​

3. Bom xăng: Ngoài tác dụng có thể gây một lượng sát thương nhất định đến đối thủ trong những tình huống combat tổng này, loại vật phẩm này còn là một thứ vũ khí cực kì hiệu quả để giúp bạn phá Mortor. Ở những vòng bo cuối, khi gặp phải những chiếc Motor của đối thương đang trấn yểm ở vị trí trung tâm của vòng bo cuối, vật phẩm bổ trợ hữu hiệu nhất với bạn chính là “Bom xăng”, ngoài tác dụng gây sát thương lên người, “Bom xăng” còn có thể phá huỷ hoàn toàn công trình Motor của địch thủ.

4. Sử dụng vũ khí: Khi sử dụng vũ khí giống với đồng đội trong team, bạn và đồng đội dùng giống vũ khí sẽ bị giảm 10% sát thương. Vì thế nên bàn bạc với nhau để tránh bị "thọt" trong combat tổng nhé.

Nếu đã thực sự nắm bắt rõ những mẹo vặt được người chơi tận dụng một cách tốt nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một trong những Master của game Survival Heroes. Thậm chí, ngôi vị rank “Thách Đấu” sẽ không còn là quá xa vời với các bạn. Còn chờ đợi gì nữa, lập tức log in Survival Heroes và áp dụng ngay thôi nào.

 

Tin tức khác

Sau End Game, Captain và “Thỏ” sẽ xuất hiện trong bản Update của Survival Heroes

Tin Tức - 02/07/2019
Tưởng rằng sau End Game, một số siêu anh hùng sẽ rủ nhau biệt tích, ai ngờ rằng họ đã kéo nhau “ùa vào” thế giới của Survival Heroes.

CHƠI AOG - NHẬN QUÀ SH

Tin Tức - 14/04/2019

Survival Heroes - Dành cho những game thủ “lười giao tranh”: Bám trụ viền bo lấy top 1 cực dễ dàng

Tin Tức - 30/05/2019
Lưu ý đây chỉ là cách dành riêng cho những “thánh lười” có sở thích loot đồ và chạy rong chơi ngoài bo.