Survival Heroes Gamota

Liên Minh Sinh Tồn

Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này?

Tin Tức - 02-04-2019
Câu hỏi được tất cả cộng đồng game thủ Battle Royale – MOBA nói chung và game thủ Survival Heroes nói riêng là liệu tựa game này có được phát hành vào cuối tháng 3 này hay không?
Xem thêm +

5 điều nên biết để leo rank “dễ thở” hơn trong Survival Heroes

Tin Tức - 02-04-2019
Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp anh em game thủ mới nhập cuộc tìm ra cách nhanh nhất để làm quen với cuộc chơi và nhanh chóng leo đến rank thách đấu!
Xem thêm +

5 lý do mà game thủ nên chơi thử Survival Heroes một lần trong đời

Tin Tức - 02-04-2019
Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game mobile có lối chơi mới lạ, hấp dẫn thì hãy chơi thử Survival Heroes xem sao nhé, vì nó có thể khiến bạn “nghiện luôn đấy!
Xem thêm +

Vanh Leg cùng Độ Mixi đồng loạt tặng Giftcode, thách game thủ vào Survival Heroes giành Top 1

Tin Tức - 05-04-2019
Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng game thủ, ngày hôm nay Survival Heroes đã có một ngày ra mắt thành công với số lượng game thủ vào game là vô cùng lớn. Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e ​ Truy cập ngay Landing và nhận quà báo danh tại: http://bit.ly/2HttrYJ​
Xem thêm +

Độ Mixi ra tay, Survival Heroes ngay lập tức leo Top “ầm ầm” trên App Store và Google Play

Tin Tức - 09-04-2019
Dù mới chỉ cho phép người chơi tải trước, song Survival Heroes đã tạo những hiệu ứng “khó đỡ” trên hai Bảng xếp hạng của App Store và Google Play.
Xem thêm +

Game thủ Survival Heroes thi nhau lập team “chạy đua” mừng game chính thức ra mắt

Tin Tức - 09-04-2019
Đây quả là những dấu hiệu tích cực, đáng mừng đối với một tựa game khi chỉ vừa chính thức ra mắt ít phút, hứa hẹn một cộng đồng ngày một lớn mạnh, phát triển hơn nữa.
Xem thêm +